ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

ควันหลงS.W.A.T.Challenge2021เกมส์ 20+

เกมส์ 20+

ควันหลงS.W.A.T.Challenge2021เกมส์ 20+

สยามรัฐได้มีโอกาสลงพื้นที่ จับประเด็นข่าวงานประจำปีของตำรวจ ในงาน S.W.A.T. Challenge 2021 วันนี้ได้มีโอกาสมาเล่าความประทับใจให้ทุกท่านได้อ่านกันครับ ซึ่งเกิดขึ้นกับผู้สื่อข่าวสาวท่านหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้พบผู้สื่อข่าวสาวท่านหนึ่งในงานนี้ มองแล้วสะดุดตา และน่าจะเป็นที่สะดุดตาของใครหลายๆคนในงานครับ เพราะด้วย ภาพลักษณ์ที่เห็น เธอเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผิวพรรณสว่าง แม้อยู่ใต้แมส เรียกได้ว่าออร่าทะลุแมสเลยทีเดียว จนดูๆแล้วไม่เข้ากับสถานที่ ไม่น่าจะมาอยู่กลางสนามรบ มีทั้งกระสุนปืน ระเบิด แบบนั้นได้เลยครับ ผมทำงานไปก็แอบสังเกตุ ก็เลยเห็นว่าภายใต้ออร่านั้น เธอช่างสมาร์ท และสตรองมาก มองไปแล้วเพลินตา เป็นความสดใสในการทำงานวันนั้นเลยทีเดียว อันนี้ด้วยความชื่นชมความสามารถล้วนๆครับ จึงขออนุญาต มา ณ ที่นี้ อยากแนะนำให้ได้รู้จัก ผมจึงได้สอบถามทางต้นสังกัดผู้จัดงาน เพื่อนๆสื่อในงานจนสืบทราบมาได้ว่า เธอชื่อนานา ชื่อจริงคือ คุณณฤพร พสุญาดาผลิน สังกัด ททบ.5 รายการ 5 อาสา ครับ ซึ่งเธอเป็นนักข่าวสายตำรวจอยู่แล้ว ในวันนั้นเธอลงพื้นที่เพื่อทำสกรู๊ป S.W.A.T. Challenge 2021 โดยเฉพาะ ซึ่งตัวเธอเองก็ลุยงานนี้เองตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะเธอมีครูดีเป็นผู้สื่อข่าวระดับพระกาฬ อย่างคุณหนึ่ง เชิงชาย หว่างอุ่น ที่พี่น้องสื่อเรารู้จักกันดีอยู่แล้ว เธอได้ร่วมงานกับคุณหนึ่งมาตั้งแต่รายการ ตู้ปณ.ข่าว 3 เลยครับ ผลงานเพียบ สรู๊ปตำรวจ บุกจับ ปฏิบัติการฟ้าสางต่างๆ ไปมาหมดแล้ว แต่ที่ยิ่งทำให้ผมประทับใจคือ เธอเคยดิ่งพสุทา ร่วมสาธิตการโดดร่ม tandem รายงานข่าวมาแล้วถึง 3 ครั้ง เคียงข้างนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่

คุณนานา จบจาก รัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เป็นน้องสายรหัส บิ๊กต่อ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้ช่วย ผบ.ตร. นี่แหละครับเลยใจเด็ดใจกล้าหาญเหมือนลูกพี่เป๊ะ ปล.อยากรู้จักเธอมากกว่านี้ติดตามผลงาน ผ่านรายการ 5 อาสา ททบ.5 หรือ ที่แฟนเพจ บ้านอาสา และถ้ามีโอกาสได้สัมภาษณ์เจ้าตัวผมจะนำมาฝากทุกท่านอีกนะครับ

เกมส์ 20+ ควันหลงS.W.A.T.Challenge2021

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม