ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

น้ำทะเลหนุนสูงทะลักกระสอบทรายท่วมพระราม3อัมพาตทั้งสายslotxo autobet

slotxo autobet

น้ำทะเลหนุนสูงทะลักกระสอบทรายท่วมพระราม3อัมพาตทั้งสายslotxo autobet

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุน้ำทะลหนุนสูง ทำให้ระดับน้ำจากในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท้ายซอยพระราม ที่ 52 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม.ทะลักกระสอบทรายเข้าท่วมผิวการจราจรถนนพระราม 3 ขาออก ทั้ง 4 เลน ตั้งแต่ก่อนถึงสะพานข้ามแยกวงแหวนอุตสาหกรรมก่อนทางขึ้นสะพานภูมิพล 1 จนถึงแยกนางลิ้นจี่ โดยเวลานี้น้ำท่วมเต็มช่องทางเดินรถระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร รถเล็กไม่สามารถสัญจรได้ ส่งผลกระทบต่อการจราจรบนถนนพระราม 3 ทั้งขาเข้าและขาออกจากทุกทิศทาง รถทุกชนิดต้องหยุดนิ่งเกิดภาวะกึ่งอัมพาตไปโดยปริยาย

จากการสอบถาม พ.ต.อ.อิทธิพล พงษ์ธร ผกก.สน.บางโพงพาง เปิดเผยว่า เดิมทีสภาพพื้นที่ภายในซอยพระราม 3 ที่ 52 ค่อนข้างต่ำทางเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร จึงได้นำกระสอบทรายมาวางไว้ เพื่อป้องกันระดับน้ำจากในแม่น้ำเจ้าพระยาหนุนขึ้นมาอยู่แล้ว แต่วันนี้ตั้งแต่เมื่อช่วงประมาณ 08.00 น. มีปัญหาน้ำทะเลหนุนสูงผิดปกติจนระดับน้ำทะลักข้ามกระสอบทรายทำให้ส่งผลกระทบต่อผิวการจราจร เบื้องต้นได้จัดชุดเฉพาะกิจของ สน.บางโพงพาง ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตยานนาวา ออกช่วยเหลือประชาชนที่มีปัญหารถเสีย ในจุดดังกล่าวพร้อมทำการเตรียมรถยก เพื่อเคลื่อนย้ายรถออกจากพื้นที่

” ส่วนสภาพการจราจรในจุดวิกฤตินั้น ตามปกติบริเวณแยกวงแหวนอุตสาหกรรม รถจะสามารถชิดขวาเพื่อรอสัญญาณไฟขึ้นสะพานภูมิพล 1 ได้ แต่เวลานี้ไม่สามารถทำได้จึงแก้ไขปัญหา โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรบังคับรถทุกชนิด ที่มาจากแยกนางลิ้นจี่ขึ้นสะพานข้ามแยกไปก่อน โดยขณะนี้ ยังไม่สามารถประเมินได้ว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลงเมื่อใดเนื่องจากอาจมีปริมาณน้ำฝนตกลงมาซ้ำอีกดังนั้นจึงฝากประชาสัมพันธ์ขอให้พี่น้องประชาชนที่จะสัญจรบนถนนพระราม 3 ทั้งขาเข้าและขาออกกรุณาหลีกเลี่ยงเส้นทางไปก่อน” พ.ต.อ.อิทธิพล กล่าว.

slotxo autobet น้ำทะเลหนุนสูงทะลักกระสอบทรายท่วมพระราม3อัมพาตทั้งสาย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม