ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ตร.ดอนเมืองรวบลุงอดีตทหารหื่นข่มขื่นหลานสาววัย16ปีเจ้าตัวปฏิเสธอ้างไม่ได้ทำตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อโรงบาลวชิระ

โรงบาลวชิระ

ตร.ดอนเมืองรวบลุงอดีตทหารหื่นข่มขื่นหลานสาววัย16ปีเจ้าตัวปฏิเสธอ้างไม่ได้ทำตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อโรงบาลวชิระ

วันที่ 6 พ.ย.64 เวลา 13.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง สั่งการให้ พ.ต.ท.อดิเรก ทองแกมแก้ว รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญยู้ สว.สส. พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ สว.สส. พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุมตัวนายณดล (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/175 ซอยพหลโยธิน 49/2 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 1731/2564 ลง 20 ตุลาคม 2564 ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้,กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ,พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย,พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม จับกุมได้ที่รพ.กรุงไทย ปากเกร็ด ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ​

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 ก.ค.64 นายณดล ได้ส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชั่นเฟซบุ๊ค ชักชวนให้ น.ส.เอ (นามสมมุติ)​ อายุ 16 ปีซึ่งเป็นหลาน ไปซื้ออาหารมากินด้วยกัน โดยนายณดลมารับและพา น.ส.เอ ไปซื้อหอยทอดและน้ำดื่มที่ร้านแถวสะพานปูน แขวงและเขตดอนเมือง กรุงเทพฯก่อนจะนำกลับมากินกันที่บ้านเช่าของผู้ต้องหาที่ห้องเช่าเลขที่ 216 ซอยช่างอากาศอุทิศ 3 แยก 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง จนถึงช่วงเวลา ประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 11 ก.ค.64 กระทั่ง น.ส.เอ รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาพบว่าเสื้อผ้าของตนได้ถูกถอดออกจนหมด กองอยู่ที่บริเวณข้างเตียง และผู้ต้องหากำลังลวนลาม จึงได้พยายามขัดขืน แต่ถูกผู้ต้องหาใช้มือปิดปากไว้พร้อมทั้งขู่ว่า “อย่าร้องเงียบๆและห้ามอย่าบอกใคร ถ้าบอกแม่กับยายมึงเจ็บแน่”

จากนั้นนายณดล ได้ลงมือข่มขืนผู้เสียหายโดยสวมถุงยางอนามัยแต่ไม่ทราบว่าสำเร็จหรือไม่ ภายหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้บอกมารดาทราบเรื่อง จึงได้มาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง

ต่อมาพนักงานสอบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับต่อศาลอาญา ซึ่งศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับ และตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ได้สืบสวนติดตามจับกุมตัว นายณดล จนทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ได้มาฉีดวัคซีนที่ รพ.กรุงไทย ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายณดล กำลังรอฉีดวัคซีนอยู่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวและหมายจับ

จากการสอบถามนายณดล ยอมรับว่าเป็นบุคคลคนเดียวกันกับบุคคลตามหมายจับดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงจับกุมตัว และจากการสอบสวนให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่ได้ลงมือก่อเหตุ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักเชื่อ ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่า นายณดล เป็นอดีตนายทหาร ยศ จ.ส.อ. สังกัดกรมทหารสื่อสาร เคยถูกตำรวจ สน.ดอนเมือง จับกุมหลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงวินรถจักรยานยนต์รับจ้างบาดเจ็บสาหัส จนถูกให้ออกจากราชการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.57

เบื้องต้น เจ้าหน้า​ที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โรงบาลวชิระ ตร.ดอนเมืองรวบลุงอดีตทหารหื่นข่มขื่นหลานสาววัย16ปีเจ้าตัวปฏิเสธอ้างไม่ได้ทำตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม