ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

กระบะเสียหลักชนเก๋งก่อนหมุนชนจยย.กระเด็นตกสะพานข้ามแยกพรพระร่วงดับ2ศพสมัครงานแอดมิน

สมัครงานแอดมิน

กระบะเสียหลักชนเก๋งก่อนหมุนชนจยย.กระเด็นตกสะพานข้ามแยกพรพระร่วงดับ2ศพสมัครงานแอดมิน

เมื่อวันที่ 7 พ.ย.64 ร.ต.อ.ปาฎิหาริย์ วัฒนาประคัลภ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจยย. มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บริเวณสะพานข้ามแยกพรพระร่วง ถนนสุขาภิบาล 5 ฝั่งขาเข้า แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานข้ามแยกพรพระร่วง ฝั่งขาเข้า พบรถกระบะแบบแต่งซิ่งยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลักซ์ ทะเบียน 1 กข 1013 กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบนายวัชพล ตั้งเพียร อายุ 24 ปี ขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสายไหม ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีลาโน่ สีแดง ทะเบียน 7 กช 3481 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน บริเวณด้านล่างสะพานความสูงประมาณ 10 เมตรพบ ศพชาย อายุ 38 ปี คนขับรถจยย. เสียชีวิต อยู่บริเวณพื้นถนนด้านล่าง ใกล้กันยังพบศพหญิงสาวเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี คาดว่าเป็นคนซ้อนท้ายรถจยย.มากับคนขับจยย. เสียชีวิตรวม 2 ศพ นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นโอดิซี่ สีดำ ทะเบียน 3 กง8338 กรุงเทพมหานคร ถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายอีก 1 คัน

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะโตโยต้า ขับมาจากฝั่งห้าแยกวัชรพล มุ่งหน้าขาออก ปรากฎว่าจังหวะมาถึงกึ่งกลางสะพานรถกระบะเกิดเสียหลักมาฝั่งตรงข้ามเฉี่ยวชนกับรถฮอนด้า โอดิซี่ แล้วรถกระบะได้หมุนไปชนรถจยย.ทำให้ผู้ขับขี่และคนซ้อนกระเด็นตกสะพานข้ามแยกไปด้านล่าง

ร.ต.อ.ปาฎิหาริย์ กล่าวว่า เบื้องต้น หลังจากนี้จะรอให้อาการบาเจ็บนายวัชพลดีขึ้น และรอผลตรวจร่างกาย จึงจะสอบปากคำ รวมถึง จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุ หากพบมีความผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ และทำการตรวจสอบชื่อผู้เสียชีวิตที่เป็นหญิงอีกรายว่าเป็นใคร ก่อนติดต่แให้ญาตินำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สะพานข้ามแยกพรพระร่วง มักเกิดอุบัติเหตุขึ้นเป็นประจำ เนื่องจากสะพานดังกล่าวเป็นสะพานที่มีลักษณะสูงชันและเป็นทางยาว วิ่งสวนเลนกันโดยไม่มีเกาะกลางถนน หากขับมาโดยไม่ระมัดระวังอาจเกิดเหตุเช่นกรณีนี้ได้

สมัครงานแอดมิน กระบะเสียหลักชนเก๋งก่อนหมุนชนจยย.กระเด็นตกสะพานข้ามแยกพรพระร่วงดับ2ศพ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม