ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ลูกทรพีเผาบ้านขู่ฆ่าบุพการีสำนึกผิดกราบเท้าขอโทษแม่บังเกิดเกล้าหนัง นินจา เต่า พากย์ ไทย

หนัง นินจา เต่า พากย์ ไทย

ลูกทรพีเผาบ้านขู่ฆ่าบุพการีสำนึกผิดกราบเท้าขอโทษแม่บังเกิดเกล้าหนัง นินจา เต่า พากย์ ไทย

ลูกทรพีขี้เมาจุดไฟเผาบ้านขู่ฆ่าบุพการีที่บุรีรัมย์ สร่างเมาสำนึกผิดกราบเท้าขอโทษแม่บังเกิดเกล้า อ้างที่ดื่มเหล้าหนักเพราะเครียดตกงานแล้วขาดสติจึงก่อเหตุ รับปากจะปรับกรุงตัว ขณะแม่ให้อภัยเชื่อหากลูกไม่เมาก็ไม่ก่อเหตุแบบนี้

ความคืบหน้ากรณีนายอ้วน (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ชาว ต.ตาเป๊ก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ดื่มเหล้าหนัก 3 วันติดต่อกันแล้ว แล้วก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านตัวเองที่อาศัยอยู่กับแม่และน้องชายพิการ เคราะห์ดีที่เพื่อนบ้านมาช่วยดับไว้ได้ทัน มีเพียงที่นอนและเสื้อผ้าบางส่วนที่ถูกไฟไหม้เสียหาย ทั้งนี้นายอ้วน ยังด่าทอและขู่จะฆ่าปาดคอนางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 79 ปี แม่บังเกิดเกล้าของตัวเองด้วย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุนายอ้วนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก และถูกแจ้งข้อหาเมาประพฤติตนวุ่นวาย

ล่าสุดวันนี้ (4 พ.ย.64) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุอีกครั้ง พบว่านายอ้วน ได้ออกมาอยู่ที่บ้านแล้วหลังจากน้องชาย ที่พิการไปจ่ายค่าปรับที่โรงพักให้ ซึ่งวันนี้นายอ้วน ก็สร่างเมาและพูดจารู้เรื่องมากขึ้น จากนั้นนายสมควร กึ่งกลาง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ก็ได้พานายอ้วนไปกราบเท้าขอโทษแม่บังเกิดเกล้า กับสิ่งที่ทำลงไป

โดยนายอ้วน บอกว่า ที่ดื่มเหล้าหนัก 3 วันติดต่อกันเพราะเครียดที่ช่วงโควิดตกงานไม่มีเงินใช้ ก็เลยไปดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้านจนเมาแล้วมาบังคับขอเงินแม่เพื่อจะเอาไปซื้อเหล้ามาดื่มต่ออีก แต่แม่ไม่ให้จึงโมโหและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ตอนนี้สำนึกผิดแล้วอยากจะขอขมาแม่กับสิ่งที่ทำลงไป หลังจากก็จะพยายามหยุดดื่มเหล้า และปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

ด้านนางแก้ว ผู้เป็นแม่ ก็บอกว่า ในฐานะแม่ก็ให้อภัยลูกอยู่แล้วไม่ว่าลูกจะทำไม่ดีแค่ไหน หากเป็นไปได้ก็อยากให้ลูกชายเลิกดื่มเหล้า แต่ถ้าเลิกไม่ได้จะดื่มนิดๆ หน่อยๆ พอกินข้าวอร่อยแม่ก็ไม่ว่า แต่อย่าดื่มจนเมาแล้วมาหาเรื่องทะเลาะคนในบ้านหรหรือก่อเหตุแบบนี้อีก แต่พอถามว่าจะแจ้งความเอาผิดลูกชายหรือไม่ แม่ก็บอกว่าหัวอกคนเป็นแม่แม้จะโกรธที่ลูกทำไม่ดี แต่ก็ยังรักและสงสารลูกเหมือนเดิม ครั้งนี้ก็จะให้อภัยก่อนแต่หากก่อเหตุอีกก็คงจะแจ้งความเอาผิด

ขณะที่นายสมควร กึ่งกลาง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า ที่ผ่านมา นายอ้วน ก็จะดื่มเหล้าแต่ไม่ดื่มหนักขนาดนี้ ช่วงหลังๆ ตั้งแต่มีโควิดระบาดนี้ดื่มหนักมากแทบทุกวัน พอดื่มแล้วก็จะโวยวายหาเรื่องแม่และน้องชายพิการ เวลาที่ตนเห็นก็จะไปห้ามปรามบ่อยครั้ง แต่ล่าสุดถึงขั้นจะเผาบ้าน และขู่ฆ่าแม่ถือเป็นพฤติกรรมที่รุนแรงขึ้น ซึ่งหลังจากนี้ก็จะได้หารือกับผู้เป็นแม่ และญาติพี่น้อง เพื่อหาวิธีให้นายอ้วน หยุดดื่มเหล้า จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

หนัง นินจา เต่า พากย์ ไทย ลูกทรพีเผาบ้านขู่ฆ่าบุพการีสำนึกผิดกราบเท้าขอโทษแม่บังเกิดเกล้า

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม