ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

"โปโลน้ำสาวไทย"เก็บชัยเหนือเวเนฯ17-9ประเดิมโปโลน้ำหญิง"FINAChallengersCup"ที่โคลอมเบียro เก็บของออโต้

ro เก็บของออโต้

"โปโลน้ำสาวไทย"เก็บชัยเหนือเวเนฯ17-9ประเดิมโปโลน้ำหญิง"FINAChallengersCup"ที่โคลอมเบียro เก็บของออโต้

ความเคลื่อนไหวทีมโปโลน้ำหญิง ทีมชาติไทยชุดลุยศึก FINA Water Polo Challengers Cup 2021 ระหว่างวันที่ 2-7 พ.ย.64 ที่เมืองบาร์รังกิยา ประเทศโคลอมเบีย ล่าสุดลงเเข่งขันเกมเเรกเอาชนะเวเนซุเอลา ไปได้ 17-9 ถือเป็นการออกสตาร์ทได้ดีกับเกมระดับนานาชาติ ครั้งเเรกที่ห่างหายมานานเกือบ 2 ปี

“โค้ชมุก” สินีนาฏ สนธิภักดี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมโปโลน้ำสาวไทย กล่าวว่า ดีใจกับชัยชนะนัดเเรกของทีม ยอมรับว่าผู้เล่นทุกคนทำผลงานได้ดีตามเเผนที่วางไว้ โดยมาเล่นได้ดีในช่วงควอเตอร์ที่2 ซึ่งผู้เล่นของเวเนซุเอลา ช่วงเเรกนั้นทำได้ดีกว่า ด้วยการใช้ความใหญ่ของร่างกายเล่นงานนักกีฬาของเรา เเต่หลังจากที่เราปรับมาเน้นเกมรับทำให้รูปเกมดีขึ้นจนสามารถเอาชนะได้ในที่สุด ทั้งนี้ต้องชมชญานันท์ คร้ามอยู่ ผู้เล่นของเราที่เล่นได้ดี จนคว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ทำไปถึง 7 ประตู ส่วนเกมนัดที่สอง ที่จะพบกับโคลอมเบีย เจ้าภาพ ถือเป็นเกมที่สูสี เเต่มองว่าเด็กเราก็มีโอกาสที่จะชนะได้ ซึ่งคงต้องเน้นเกมรับเช่นเดียวกับเกมนัดเเรก

สำหรับเกมการเเข่งขัน “FINA Water Polo Challengers Cup 2021” นัดที่2 ของทีมโปโลน้ำสาวไทย จะพบกับ “โคลอมเบีย” เจ้าภาพ ในคืนวันพุธที่ 3 พ.ย. เวลา 03.30 น.

ro เก็บของออโต้ "โปโลน้ำสาวไทย"เก็บชัยเหนือเวเนฯ17-9ประเดิมโปโลน้ำหญิง"FINAChallengersCup"ที่โคลอมเบีย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม