ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

'แม่ดี้ปัทมา'ออกปาก!“หายเหนื่อย”หลังเห็นภาพพรีเวดดิ้ง“ว่าที่บ่าวสาว”สวยสมใจคุณแม่ยิ่งนักเลข เด่น ที่สุด ใน โลก

เลข เด่น ที่สุด ใน โลก

'แม่ดี้ปัทมา'ออกปาก!“หายเหนื่อย”หลังเห็นภาพพรีเวดดิ้ง“ว่าที่บ่าวสาว”สวยสมใจคุณแม่ยิ่งนักเลข เด่น ที่สุด ใน โลก

เริ่มปล่อยภาพพรีเวดดิ้งให้เหล่าแฟนคลับ และญาติสนิทมิตรสหายทั่วสยามประเทศให้ชมกันบ้างแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่าง นพ. ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ นายแพทย์ปฎิบัติการ รพ.จุฬา และ พญ. โสวิชญา ปานทอง นายแพทย์ปฎิบัติการ รพ.จุฬา หรือ น้องพลอย โสวิชญา ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ ดี้-ปัทมา ปานทอง และ เอ๋-กษมา นิสัยพันธุ์ ที่ได้ภาพออกมาสวยสมใจว่าที่คุณแม่ยายยิ่งนัก เพราะคุณแม่ดี้คอยปรนนิบัติพัดวีช่วยถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับลูกสาวและว่าที่ลูกเขยแบบสุดพลัง ทั้งซับเหงื่อ หาน้ำให้ทาน ตลอดจนจัดแจงเรื่องท่าทางในการโพสของว่าที่บ่าวสาวด้วย!!!

โดยภาพพรีเวดดิ้งดัวกล่าว อยู่ในคอนเซ็ปท์สวยใสเบาๆในบรรยากาศธรรมชาติ โดยก่อนหน้านี้ว่าที่เจ้าบ่าวออกปากว่า “ใจจริงอยากไปถ่ายในสวนสวยๆ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด หมอจึงตัดสินใจถ่ายทำในสตูดิโอดีกว่า จึงเลือกที่มีธรรมชาติอยู่เยอะหน่อย” แล้วก็มาจบที่ @theapothecaryvenue

ด้านเสื้อผ้าก็เป็นหน้าที่ของ @a.listandmore ที่เป็นคาแร็กเตอร์ของว่าที่เจ้าสาว ที่วางไว้ในใจตั้งแต่แรก

สำหรับหน้าผมจะเป็นใครไปไม่ได้เลย เพราะจอง น้องฉัตร @nongchat @khunyong_hair และทีมงาน ที่จองกันมายาวนาน จากวันที่แต่งให้ว่าที่บ่าวสาวในวันรับปริญญาเมื่อเกือบ 5 ปีที่แล้ว

โดยวันถ่ายพรีเวดดิ้ง น้องฉัตรและทีมงานดูแลว่าที่บ่าวสวเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดช่วยกันบิ้ว การมอง การยิ้ม การโพสท่า ฯลฯ ทั้งสองจึงให้ภาพได้ออกมางดงามถูกใจ (แม่) เจ้าสาวสุดพลัง…!!!!

“ไม่ใช่ว่าที่บ่าวสาวที่เหนื่อยนะคะ แม่ก็เหนื่อยเหมือนกัน เพราะช่วยสองหมอทำทุกอย่าง เสิร์ฟน้ำให้ด้วย น้องพลอยเกือบเป็นลม เพราะไม่ยอมทานอะไรเลย กลัวไม่สวยมั้ง เพราะตื่นตั้งแต่เช้าจนจรดเย็น คนเป็นแม่ก็ต้องดูแล แม่ก็ต้องขอบคุณทุกๆ ความร่วมมือ ทีมตากล้องภาพนิ่ง สถานที่ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดี เพราะเรายังอยู่ในสถานการณ์โควิด เราต้องปลอดภัยไว้ก่อน @theapothecaryvenue พอเห็นภาพแล้วก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย เพราะสวยงามถูกใจคุณแม่มากค่ะ”

เลข เด่น ที่สุด ใน โลก 'แม่ดี้ปัทมา'ออกปาก!“หายเหนื่อย”หลังเห็นภาพพรีเวดดิ้ง“ว่าที่บ่าวสาว”สวยสมใจคุณแม่ยิ่งนัก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม