ตำแหน่งของคุณ Home

เช้านี้กทม.แดดดีแต่ความชื้นในอากาศสูง3-6พ.ย.ยังมีฝนฟ้าคะนองufabet777สมัคร

ufabet777สมัคร

เช้านี้กทม.แดดดีแต่ความชื้นในอากาศสูง3-6พ.ย.ยังมีฝนฟ้าคะนองufabet777สมัคร

จากนั้น 7-12 พ.ย.มวลอากาศเย็นจากจีนจะแผ่ลงมาอีกระลอกรอบนี้ค่อนข้างแรง จะมีฝนฟ้าคะนองช่วงแรก และจะเริ่มเย็นลงเริ่่มจากเหนือ อีสานตอนบน

สำนักการระบายน้ำกทม. รายงานเมื่อวันที่ 3 พ.ย.64 เวลา 08.00 น. พื้นที่ กทม.ไม่พบกลุ่มฝน /อุณหภูมิที่สำนักการระบายน้ำ 27 องศาเซลเซียล ความชื้นสัมพัทธ์ 92%

ขณะที่เพจสมควร ต้นจาน กรมอุตุนิยมวิทยา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ “…จากภาพแบบจำลองฯ 3-6 พ.ย.64 ความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็น เริ่มอ่อนลง ฝนบริเวณภาคอีสาน ภาคตะวันออกเริ่มลดลงชัดเจน ส่วนด้านตะวันตกของภาคเหนือ ภาคกลาง (กทม.และปริมณฑล) ยังมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ระยะนี้ความชื้นยังสูง ส่วนภาคใต้ระยะนี้ต้องระวังฝนตกหนัก เนื่องจากลมมีลมตะวันออกพัดปกคลุม

วันที่ 7 -12 พ.ย.64 มวลอากาศเย็นกำลังปานกลางถึงค่อนข้างแรง อีกระลอกจากประเทศจีน จะแผ่ลงมาปกคลุม ทำให้มีฝนฟ้าคะนองในระยะแรกๆ (7-8) หล้งจากนั้นฝนเริ่มลดลงและอุณหภูมิทางตอนบนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนบนจะเริ่มลดลงด้วย พื้นราบอยู่ในเกณฑ์อากาศเย็น ยอดดอย ยอดภู มีอากาศหนาวหลายพื้นที่ ส่วนภาคใต้เมื่อลมหนาวแรงขึ้นฝนเพิ่มขึ้นและยังตกต่อเนื่อง ต้องระวังฝนตกหนักและฝที่ตกสะสม คลื่นลมในทะเลมีกำลังแรงขึ้น พี่น้องชาวเรือชาวประมงต้องเพิ่มตวามระมัดระวัง โดยเฉพาะบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง (ข้อมูลนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลนำเข้าใหม่ ใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจ)”

ufabet777สมัคร เช้านี้กทม.แดดดีแต่ความชื้นในอากาศสูง3-6พ.ย.ยังมีฝนฟ้าคะนอง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon