ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

2ส.ส.ใหม่รายงานตัวสภาแล้ว!!"บุญญาพร"ลั่นไม่ยุบ"พลังชาติไทย"พร้อมสู้เลือกตั้งบัตร2ใบสสจ มหาสารคาม

สสจ มหาสารคาม

2ส.ส.ใหม่รายงานตัวสภาแล้ว!!"บุญญาพร"ลั่นไม่ยุบ"พลังชาติไทย"พร้อมสู้เลือกตั้งบัตร2ใบสสจ มหาสารคาม

2 ส.ส.ใหม่ รายงานตัวต่อสภาแล้ว!! “บุญญาพร” ลั่นไม่ยุบ “พลังชาติไทย” เดินหน้าสู้เลือกตั้งบัตร 2 ใบ สานต่องาน พล.ต.ทรงกลด “คลองไทย–สถานบันเทิงครบวงจร”

วันที่ 1 พ.ย.64 เวลา 10.30 น. ที่รัฐสภา 2 ส.ส.ใหม่ เข้ารายงานตัวคือ นางสุเนตตา แซ่โก๊ะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่เลื่อนลำดับขึ้นมาแทนน.ส.เพชรชมพู กิจบูรณะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ที่ได้ลาออกไป และนางบุญญาพร นาตะธนภัทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังชาติไทย ที่เลื่อนลำดับขึ้นมาแทน พล.ต.ทรงกลด ทิพย์รัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังชาติไทย ที่เสียชีวิต โดย ส.ส.ทั้ง 2 คน จะเข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร ครั้งแรก ในวันที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 09.30 น. โดยจะกล่าวปฏิญาณตนก่อนปฏิบัติหน้าที่

นางบุญญาพร ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวด้วยน้ำเสียงสะอื้นน้ำตาคลอ โดยระบุว่า จะสานต่อภารกิจของสามีคือ พล.ต.ทรงกลด ทิพย์รัตน์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังชาติไทย ที่เสียชีวิตไป โดยเฉพาะการฝากฝังทีมงานให้ดูแลตัวเองและทำงานสานต่อของพรรค โดยเฉพาะเกี่ยวกับโครงการคลองไทยและสถานบันเทิงครบวงจร ถึงแม้จะเป็นพรรคเล็กพริกขี้หนู แต่จะพยายามผลักดันสุดกำลัง สืบสานงานให้บรรลุเป้าหมาย หวังให้สมความตั้งใจของพล.ต.ทรงกลด

“ขอยืนยืนพรรคพลังชาติไทย จะไม่ยุติการดำเนินกิจการของพรรค แต่มีแผนยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนมากกว่าเดิม เพราะมีทั้งบุคลกรและกำลังทรัพย์ที่จะช่วยระดมทำให้ดีที่สุดและดีกว่าเดิม โดยเฉพาะมีสัญญาของบุคคลที่จะมาช่วยงานขับเคลื่อนพรรคต่อไป เราไม่หวั่น สู้ไม่กลัวระบบเลือกตั้งใหม่บัตร 2 ใบ และจุดขายพรรคคือนโยบายคลองไทยและสถานบันเทิงที่พล.ต.ทรงกลด ได้ริเริ่มดำเนินการไว้” นางบุญญาพร กล่าว

นางบุญญาพร กล่าวยืนยันว่า ตนจะยังคงร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ แกนนำรัฐบาลต่อไป ไม่มีเปลี่ยนใจ ส่วนในการเลือกตั้งครั้งหน้าหากพรรคไหนเป็นรัฐบาลก็จะร่วมรัฐบาลทุกสมัย

สสจ มหาสารคาม 2ส.ส.ใหม่รายงานตัวสภาแล้ว!!"บุญญาพร"ลั่นไม่ยุบ"พลังชาติไทย"พร้อมสู้เลือกตั้งบัตร2ใบ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม