ตำแหน่งของคุณ Home

ผอ.รร.ทต.ทองผาภูมิเผยภาคเรียนที่2เรียนออนไลน์ทุกชั้นufabet.win

ufabet.win

ผอ.รร.ทต.ทองผาภูมิเผยภาคเรียนที่2เรียนออนไลน์ทุกชั้นufabet.win

ผอ.รร.ทต.ทองผาภูมิ กาญจน์ เผย การเรียนการสอนภาคเรียนที่ 2 ยกแบบเรียนออนไลน์ทุกชั้น วันเปิดภาคเรียนวันแรก ป้องกันโควิด-19 ระบาด ฝากถึงผู้ปกครองมั่นใจรูปแบบการสอนมีประสิทธิภาพ

นายสุเมธ จันทร์เจือจุน ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เปิดเผยถึงแนวทางการจัดการเรียนการสอน ในวันเปิดภาคเรียนวันแรก ทางโรงเรียนเทศบาลทองผาภูมิ ได้จัดการเรียนการสอนแบบ Online ให้กับนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษาไปก่อน ตามหลักเกณฑ์เงื่อนไขตามคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.กาญจนบุรีเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ยังมีการแพร่ระบาดอย่างรุนแรง ส่วนแนวทางต่อไปทางโรงเรียนจะทบทวนมาตรการที่ส่วนกลางได้กำหนดไว้ในการเปิดเรียน

ซึ่ง จ.กาญจนบุรี ได้เปลี่ยนจากพื้นที่สีแดงเข้มเป็นสีแดง มีโอกาสที่จะให้นักเรียนมาเรียนที่โรงเรียน แต่จะปรับตามมาตรการที่เหมาะสมอย่างเช่นสลับวันเรียน หรือแบ่งกลุ่มนักเรียนเรียน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักเรียนเป็นหลักสูงสุด ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งทางกลุ่มไลน์ หรือเพจของโรงเรียนเทศบาลฯ ซึ่งทางโรงเรียนไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์โควิด-19 เพื่อหาทางเลือกประโยชน์สูงสุดให้แก่นักเรียน และผู้ปกครองทุกคน

สำหรับรูปแบบการสอนออนไลน์ ครูทุกคนมีความพร้อมจากประสบการณ์ที่สอนแบบการเรียนออนไลน์มา 1 ภาคเรียนแล้ว ครูมีการปรับการเรียนการสอนออนไลน์ ไม่ว่าจะสื่อเทคโนโลยี รวมถึงเทคนิคการจัดการเรียนการสอนได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในการสอนแบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.เป็นต้นไป จึงอยากชี้แจงถึงผู้ปกครองทุกท่าน ไม่ต้องกังวลถึงการเรียนการสอนแบบออนไลน์ โรงเรียนปฎิบัติตามแนวการยืดหยุ่นในการจัดการเรียนการสอน ไม่ว่าการนัดเวลาเรียน นัดการประเมินผล ปรับตามความเหมาะสมตามความพร้อมของผู้ปกครอง ถ้ามีการเปิดการเรียนแบบ Onsite เรียนที่โรงเรียนตามปกติ ทางโรงเรียนจะมีการสอนซ่อมให้กับนักเรียนเพื่อทบทวนบทเรียน ไม่ต้องกังวลขอทำความเข้าใจทั้งผู้ปกครองและโรงเรียน จะทำการสอนอย่างเต็มที่

ufabet.win ผอ.รร.ทต.ทองผาภูมิเผยภาคเรียนที่2เรียนออนไลน์ทุกชั้น

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon