ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

"ยุทธพงศ์"ถาม"ไชยันต์"ปมฉีกบัตรเลือกตั้งปี49เหมาะหรือไม่แนะให้เคารพการตัดสินใจ"อุ๊งอิ๊ง"ลงการเมืองแฮก เกม ios

แฮก เกม ios

"ยุทธพงศ์"ถาม"ไชยันต์"ปมฉีกบัตรเลือกตั้งปี49เหมาะหรือไม่แนะให้เคารพการตัดสินใจ"อุ๊งอิ๊ง"ลงการเมืองแฮก เกม ios

วันที่ 31 ต.ค.64 นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร ส.ส.มหาสารคาม และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า การที่นายไชยันต์ ไชยพร อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก ถึงน.ส.แพทองธาร ชินวัตร กรณีข้อสอบเอ็นทรานซ์รั่วเมื่อปี 2547 ว่า ขอให้นายไชยันต์ ได้เคารพการตัดสินใจของน.ส.แพทองธาร ซึ่งน.ส.แพทองธาร ก็เป็นประชาชนคนหนึ่งที่เข้ามาอยู่ในการเมืองในระบอบประชาธิปไตย การที่น.ส.แพทองธาร เสนอตัวเข้ามาเป็นประธานที่ปรึกษาของคณะกรรมการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม ของพรรคเพื่อไทย โดยมีความมุ่งมั่น มีเจตนาที่อยากจะมาช่วยเหลือ และเป็นส่วนหนึ่งของการเมืองในระบอบประชาธิปไตย และเป็นการทำงานให้กับพรรคเพื่อไทย เพื่อนำเสนอนโยบายที่ดีๆให้กับเยาวชน คนรุ่นใหม่

นายยุทธพงศ์ กล่าวต่อว่า ขณะเดียวกัน นายไชยันต์ เคยฉีกบัตรเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 2 เม.ย. 2549 ซึ่งการที่นายไชยันต์ เป็นอาจารย์สอนวิชารัฐศาสตร์ ให้กับนิสิต นักศึกษา แต่กลับมีพฤติกรรมในการฉีกบัตรเลือกตั้ง ที่สุดท้ายก็นำไปสู่การปฎิบัติ 19 กันยายน 2549 ซึ่งนำความบอบช้ำมาให้กับประเทศไทย

“ขอเรียนถามว่า พฤติกรรมของอาจารย์ไชยันต์ ที่ไปฉีกบัตรเลือกตั้ง และเป็นอาจารย์สอนรัฐศาสตร์เหมาะสมหรือไม่ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี การที่อาจารย์ไปวิพากษ์วิจารณ์คนอื่นหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ขอให้หยุดออกมาโจมตีคุณอุ๊งอิ๊ง ได้แล้ว” นายยุทธพงศ์ กล่าว

แฮก เกม ios "ยุทธพงศ์"ถาม"ไชยันต์"ปมฉีกบัตรเลือกตั้งปี49เหมาะหรือไม่แนะให้เคารพการตัดสินใจ"อุ๊งอิ๊ง"ลงการเมือง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม