ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดสโลแกน ตลก ๆ

สโลแกน ตลก ๆ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดสโลแกน ตลก ๆข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Idle Dungeon ManagerOffersFreeSize130MUpdated17-08-2021, 12:27DeveloperColdFire Games GmbH Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Idle Dungeon Managerสัมผัสประสบการณ์โลกที่น่าประทับใจประสบการณ์ระบบดันเจี้ยนที่ท้าทายจัดการดันเจี้ยนและน้ำพุการเอาชนะความท้าทายต่างๆ Download เกี่ยวกับ Idle Dungeon Manager

ตามชื่อที่แนะนำIdle Dungeon Manager: Arena Tycoon Gameเป็นเกมที่คุณจะได้สำรวจดินแดนมหัศจรรย์ที่มีสิ่งมีชีวิตลึกลับมากมายและใช้พลังที่เหลือเชื่อ คุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะสำรวจมัน เช่นเดียวกับที่จะทำงานผ่านความท้าทายต่างๆ ภายในนั้น นอกจากนี้ คุณจะมีความสามารถในการค้นหาและรับฮีโร่ใหม่ๆ มากมายเพื่อช่วยคุณในการทดสอบที่ยากลำบากในอนาคต ในฐานะผู้จัดการดันเจี้ยน เกมนี้จะให้ระดับความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ

สัมผัสประสบการณ์โลกที่น่าประทับใจ

ในขณะที่ Idle Dungeon Manager มีภาพที่สวยงาม ผู้เล่นทุกคนจะชื่นชอบมัน มันให้การเดินทางที่น่าอัศจรรย์แก่ผู้เล่นเมื่อส่งพวกเขาไปยังโลกที่มีคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบและสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจมากมาย การทำเช่นนี้หมายความว่าคุณจะให้เวลาสำหรับระดับการสอนของเกมเพื่อสอนคุณเกี่ยวกับเชือกและไม่พลาดข้อมูลที่เกี่ยวข้องใดๆ

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้รับฮีโร่ และคุณจะใช้บุคคลนี้เพื่อผ่านการต่อสู้ในช่วงต้นเกม คุณจะสังเกตสภาพแวดล้อมจากมุมมองจากบนลงล่าง และคุณสามารถเห็นพื้นที่และดันเจี้ยนต่างๆ รอคุณอยู่ข้างหน้า นอกจากนี้ เมื่อคุณยึดพื้นของดันเจี้ยน มันจะอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ

ประสบการณ์ระบบดันเจี้ยนที่ท้าทาย

ผู้เล่นทุกประเภทจะหลงรัก Idle Dungeon Manager ด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าติดตามที่มีให้ สิ่งแรกที่คุณจะทำในเกมนั้นจะเรียกฮีโร่ที่จะช่วยคุณในการเข้าร่วมการต่อสู้ในดันเจี้ยน เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณถูกอัญเชิญสำเร็จแล้ว คุณสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ในคุกใต้ดินร่วมกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้

การต่อสู้ในดันเจี้ยนแต่ละครั้งมีความหมายที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างเศษคริสตัลจำนวนมากในพื้นที่ที่คุณผ่านไปได้โดยอัตโนมัติ ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญที่คุณมักใช้ในเกมนี้ ดังนั้นเมื่อคุณทำชั้นสำเร็จ คุณจะได้รับรางวัลที่เกี่ยวข้อง และคุณจะเห็นฮีโร่ของคุณถูกโจมตีในพื้นที่นั้นโดยอัตโนมัติ และคริสตัลจะถูกสร้างขึ้นเสมอ

จัดการดันเจี้ยนและน้ำพุ

เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะขยายอิทธิพลของคุณโดยเอาชนะความท้าทายมากมายและเปิดพื้นที่ใหม่ ในเวลาเดียวกัน การสร้างผลผลิตในพื้นที่เหล่านี้มีความจำเป็นเสมอ หากคุณต้องการรวบรวมคริสตัลจำนวนหนึ่ง การต่อสู้ยังนำมาซึ่งความหมายอื่น: เพื่อช่วยให้คุณขุดผลึกคริสตัลและส่งพวกมันไปยังบริเวณน้ำพุเพื่อดำเนินการกระบวนการทำให้บริสุทธิ์

คริสตัลที่คุณได้รับจะถูกส่งไปยังพื้นที่น้ำพุเสมอผ่านเอนทิตีที่เรียกว่า Wisp ดังนั้นคุณจะใช้เวลามากในการดูแลกระบวนการจัดส่งนี้ ขั้นแรก หลังจากจับพื้นที่และทรัพยากรที่สร้างขึ้นแบบสุ่มทั้งหมด คุณจะต้องอัปเกรดดันเจี้ยนของคุณ การใช้สิ่งนี้จะช่วยให้การผลิตทรัพยากรเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

แต่ความจริงข้อหนึ่งที่ทุกคนต้องกังวลก็คือถ้าปริมาณที่ผลิตมากกว่าปริมาณการขนส่งและการทำให้บริสุทธิ์จะเกิดอะไรขึ้น การจัดหาทรัพยากรจะหยุดชะงักและเกิดขึ้นค่อนข้างช้า ดังนั้น ไม่เพียงแต่คุณควรอัพเกรดดันเจี้ยนเพื่อเพิ่มอัตราการเกิดของคริสตัล แต่คุณจะต้องเพิ่มการชำระล้างของน้ำพุและการขนส่งของ Wisp ด้วย คุณจะต้องดูแลกระบวนการและมีวิธีที่จะทำให้กระบวนการผลิตดำเนินไปอย่างราบรื่น

การเอาชนะความท้าทายต่างๆ

ตามที่ Idle Dungeon Manager กำหนดไว้ คุณจะต้องให้ความสนใจอย่างเต็มที่เพื่อสนุกกับเกม แม้ว่าจะมีสถานการณ์ต่างๆ ที่คุณต้องพิชิตหรือช่วยเหลือ แต่บางครั้งคุณจะพบสถานที่ที่คุณต้องการความแข็งแกร่งของฮีโร่เพียงคนเดียว สิ่งนี้จะจบลงเป็นม้วนอัญเชิญซึ่งต้องใช้เวลาในการสร้าง เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการใช้งานนั้นค่อนข้างชัดเจน: ช่วยให้คุณสามารถเรียกพันธมิตรที่ทรงพลังมาช่วยคุณในการต่อสู้

การต่อสู้ในเกมนี้เล่นโดยอัตโนมัติ และสามคนสามารถเข้าร่วมในการต่อสู้ของเกมนี้ ดังนั้น เลือกอย่างชาญฉลาดและวางไว้ในตำแหน่งที่ตรงกับรสนิยมของพวกเขา ฮีโร่แต่ละคนมีคลาสและลักษณะเฉพาะ ดังนั้น จากสามส่วนในสนาม จะมีฮีโร่ตัวหนึ่งที่รับความเสียหายมากกว่าอีกสองตัวเสมอ คุณไม่สามารถสร้างผลกระทบใดๆ ได้ และชัยชนะขึ้นอยู่กับกลยุทธ์และความแข็งแกร่งของฮีโร่

เมื่อแถบสีเหลืองด้านล่างแถบสุขภาพของฮีโร่เสร็จสมบูรณ์ พวกเขาจะดำเนินการตามความสามารถเฉพาะตัวโดยอัตโนมัติและโจมตีศัตรูต่อไปเพื่อเติมเต็มแถบ มันเป็นกระบวนการที่ต่อเนื่อง และคุณจะต้องรับรองชัยชนะผ่านการอัพเกรดพลังของฮีโร่ ในเวลาเดียวกัน กระบวนการนี้ทำได้ง่าย ๆ ด้วย และเมื่อถึงขีดจำกัดระดับ คุณสามารถใช้สิ่งที่เรียกว่าความกล้าหาญเพื่อเอาชนะข้อจำกัด

ข้อมูล MOD เงินไม่ลดเมื่อใช้จ่าย!

ดาวน์โหลด Idle Dungeon Manager (MOD, Unlimited Money)

สโลแกน ตลก ๆ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม