ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

ล่องเรือชมธรรมชาติไหว้พระวัดพุทธพรหมยาน”วัดในเกาะ2000ไร่ใหญ่ที่สุดกลางแม่น้ำบางปะกงy8 เกมยิงปืน

y8 เกมยิงปืน

ล่องเรือชมธรรมชาติไหว้พระวัดพุทธพรหมยาน”วัดในเกาะ2000ไร่ใหญ่ที่สุดกลางแม่น้ำบางปะกงy8 เกมยิงปืน

วันพุธที่ 27 ต.ค. 64 เวลา 15.30น. นายเสฏฐวุฒิ วงศ์เลอวุฒิ นายอำเภอคลองเขื่อน พร้อมป.อาวุโส ปลัดอำเภอ ร่วมกับทีมงาน สสอ. รพ.สต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ต.บางตลาด ลงพื้นที่วัดพุทธพรหมยาน ต.บางตลาด ทำการตรวจคัดกรองเชิงรุก แบบ (ATK) ให้แก่พระภิกษุทุกรูปในวัด และประชาชนที่อาศัยอยู่ในวัด เพื่อค้นหาผู้ติดเชื้อโควิด -19 ผลการตรวจปกติทุกราย พระภิกษุทุกรูปรวมถึงประชาชนที่อยู่ในวัดได้รับวัคซีนป้องกันโควิคทั้งหมดทุกคนแล้ว พร้อมทั้งได้เข้า หารือกับพระอาจารย์เอก ลักษณ์ ปัญญาคโม (พระอาจารย์มั่น)เจ้าอาวาส นายอำเภอเน้นย้ำมาตรการการท่องเที่ยวแบบ covid free setting เตรียมความพร้อม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับประชาชนทั่วไปที่มาท่องเที่ยวทั้งนี้นายอำเภอคลองเขื่อนเชิญชวนพี่น้องชาวไทยและชาวต่างชาติทั้งใกล้ไกลเดินทางมาพักผ่อนทำบุญไหว้พระในจังหวัดฉะเชิงเทรา

วัดพุทธพรหมยาน เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในเกาะลัดเป็นเกาะน้ำจืดมีพื้นที่ประมาณ 2 พันไร่ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีแม่น้ำบางปะกงล้อมรอบ เนื้อที่วัด ประมาณ 50 ไร่มีสถาปัตยกรรมที่วิจิต งดงาม โครงสร้างวัด และสถาปัตย กรรมของวัดทั้งหมดประ กอบด้วยสีขาวมุก ประดับแก้ว มีเรือทิพย์วิมานสีขาวมุกตั้งตระหง่านอยู่ บนเรือมีองค์พระวิสุทธิเทพ สมเด็จองค์ปฐม ปางพระนิพพาน และสมเด็จพระยายมราชประดิษฐานภายใน บริเวณวัดมีความสวยงาม สะอาด สงบ อากาศบริสุทธิ์

สามารถเดินทางพักผ่อนร่องเรือชมวิวทิวทัศน์ตามธรรมชาติสองฝั่งแม่น้ำบางปะกงถือเป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก เป็นเส้นทางสายบุญทางธรรมชาติที่เงียบสงบอีกแห่งหนึ่งที่หาชมได้ยากยิ่งในประเทศไทย

y8 เกมยิงปืน ล่องเรือชมธรรมชาติไหว้พระวัดพุทธพรหมยาน”วัดในเกาะ2000ไร่ใหญ่ที่สุดกลางแม่น้ำบางปะกง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม