ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ตร.เตรียมออกหมายเรียก2ผู้ก่อความวุ่นวายแยกดินแดง17ต.ค.serum creatinine ค่า ปกติ

serum creatinine ค่า ปกติ

ตร.เตรียมออกหมายเรียก2ผู้ก่อความวุ่นวายแยกดินแดง17ต.ค.serum creatinine ค่า ปกติ

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก 2 ผู้ก่อความวุ่นวายแยกดินแดงเมื่อวาน หลังจับซึ่งหน้าไปแล้ว 3 คน พร้อมเร่งหาความเชื่อมโยงระเบิดแสวงเครื่องที่พบกับคดีเก่า

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.64 พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ ยังคงมีการนัดรวมตัวทำกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ของกลุ่มศิลปินเพลงเพื่อราษฎร บริเวณหน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร และกลุ่มพลเมืองโต้กลับ หน้าศาลฎีกา ที่เชื่อว่า ไม่มีการเคลื่อนย้ายไปยังจุดอื่น จึงไม่น่ากังวลแต่อย่างใด แต่ยังคงต้องจับตาการรวมตัวของกลุ่มทะลุแก๊ส บริเวณแยกดินแดง ที่อาจจะมีการก่อความวุ่นวาย และเคลื่อนตัวไปยังจุดใกล้เคียง

ส่วนเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา พบมีการรวมตัวของกลุ่มทะลุแก๊ส ซึ่งมีการขว้างปาประทัดยักษ์ และระเบิดแสวงเครื่อง บริเวณใต้ด่วนดินแดง ทำให้ตำรวจต้องเข้าควบคุมพื้นที่ สามารถจับผู้ก่อเหตุ ทั้งเหตุซึ่งหน้าและผู้ต้องหาตามหายจับได้ 3 คน จาก 5 คดี รวมทั้ง เตรียมออกหมายเรียกผู้ก่อความวุ่นวายเมื่อคืนนี้อีก 2 คน นอกจากนี้ ยังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าพบระเบิดแสวงเครื่อง 3 ลูก บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในซอยจตุรทิศ 2 (หลังแฟลตดินแดง) ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าเก็บกู้และเก็บรวบรวมหลักฐาน เพื่อเชื่อมโยงกับคดีเก่าแล้ว

serum creatinine ค่า ปกติ ตร.เตรียมออกหมายเรียก2ผู้ก่อความวุ่นวายแยกดินแดง17ต.ค.

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม