ตำแหน่งของคุณ Home

ตร.ภาค3รุดจับกุมบ่อนอ.คูเมืองบุรีรัมย์ตามที่“ส.ส.เต้”กล่าวอ้างพบเป็นโกดังร้างเลี้ยงไก่ชนวิธี ดู ราคา บอล sbobet

วิธี ดู ราคา บอล sbobet

ตร.ภาค3รุดจับกุมบ่อนอ.คูเมืองบุรีรัมย์ตามที่“ส.ส.เต้”กล่าวอ้างพบเป็นโกดังร้างเลี้ยงไก่ชนวิธี ดู ราคา บอล sbobet

วันนี้ (24 ต.ค.64) พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้ลงพื้นที่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ หลังจากพบข้อมูลข่าวสารที่ปรากฏทางสื่อออนไลน์ เฟสบุ๊ก ของ “มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์” มีภาพการรวมกลุ่มของกลุ่มบุคคล ในพื้นที่ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์
ซึ่งพลตำรวจโท สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้สั่งการให้ พันตำรวจเอก สุกาญจน์ นิลอ่อน ผู้กำกับการ สืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พันตำรวจเอก ยุทธพงษ์ รอดนวล ผู้กำกับการ สืบสวน 1 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการสืบสวน กองกำกับการสืบสวน 1 และ 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 ทำการจับกุมตามที่ได้รับร้องเรียนมาดังกล่าว

โดยเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.วันนี้ (24 ต.ค.64) พันตำรวจเอก สุกาญจน์ นิลอ่อน ผู้กำกับการสืบสวน 3 กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 3 พร้อมพวก ได้นำกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สืบสวน 1 บก.สส. ภ.3 ,กก.สืบสวน 3 บก.สส.ภ.3 เข้าตรวจสอบตามสื่อโชเชียลดังกล่าวที่มีการแชร์พิกัดโลเกชั่น พื้นที่ ต.พรสำราญ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า เป็นพื้นที่บริเวณเป็นโกดังร้าง จึงได้เข้าตรวจสอบโกดังดังกล่าว ซึ่งมีชาย 2 คน เข้ามาแสดงตัวว่าเป็นผู้ดูแลโกดัง และสมัครใจยินยอมนำพาเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจภายใน เป็นโกดัง มี 3 ห้อง แยกเป็น ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง และห้องเล็ก 2 ห้อง ซึ่งมีสภาพรกร้างว่างเปล่า เหมือนไม่มีการใช้งานมานาน

บริเวณรอบโกดังพบว่า มีการเลี้ยงไก่ชนอยู่บริเวณรอบโกดัง จึงได้สอบถาม ชาย 2 คน ได้ให้ข้อมูลว่า ได้เข้ามาเลี้ยงไก่ชนและช่วยดูแลทรัพย์สินภายในโกดัง เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีทรัพย์สินจำพวก สายไฟแอร์ ถูกลักเอาทองแดงไป ได้รับความเสียหาย และภายในโกดังไม่มีการลักลอบเล่นการพนันแต่อย่างใด

พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 ได้กล่าวย้ำว่า หากพบเบาะแสการพนัน ยาเสพติด ให้แจ้งตำรวจภูธรภาค 3 ได้ เพื่อจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วิธี ดู ราคา บอล sbobet ตร.ภาค3รุดจับกุมบ่อนอ.คูเมืองบุรีรัมย์ตามที่“ส.ส.เต้”กล่าวอ้างพบเป็นโกดังร้างเลี้ยงไก่ชน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon