ตำแหน่งของคุณ Home สีแดง

พบศพชายคล้ายคนขับเรือล่มหน้าวัดพนัญเชิงลอยมาขึ้นที่ท่าน้ำศิริราชเบาหวาน คือ

เบาหวาน คือ

พบศพชายคล้ายคนขับเรือล่มหน้าวัดพนัญเชิงลอยมาขึ้นที่ท่าน้ำศิริราชเบาหวาน คือ

วันที่ 2 ต.ค.64 เวลา 10.30 น.พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ ผกก.สน.บวรมงคล ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตชาย ลอยคว่ำหน้าอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงบริเวณใต้สะพานพระราม 8 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.

โดยศพดังกล่าวสวมเสื้อยืดคอปกสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนขับเรือลากจูงสินค้า ที่ล่มบริเวณท่าน้ำใกล้วัดพนัญเชิงฯ เมื่อวันที่ 29 ก.ย.64 ที่ผ่านมา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรีบรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง พบว่ากระแสน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาไหลเชี่ยวมาก ศพชายดังกล่าวจึงถูกพัดตามกระแสน้ำ ไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จนเจ้าหน้าที่ต้องไปดักนำร่างผูกไว้ที่ริมตลิ่งท่าน้ำศิริราช

จากการตรวจสอบสภาพศพ ด้วยตาเปล่า ซึ่งขณะนี้ศพผูกเอาไว้ริมตลิ่ง ยังไม่สามารถ นำร่างขึ้นมาจากน้ำได้ เชื่อว่า น่าจะเป็นศพของนายสมชาย ธารกุล อายุ 64 ปี คนขับเรือ เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลภาพถ่ายสมัยยังมีชีวิต พบว่ารูปพรรณสัณฐานและการแต่งกายคล้ายคลึงกัน

ทั้งนี้ พ.ต.อ.โชคชัย กล่าวว่า มีความเป็นไปได้สูง ที่จะเป็นร่างของคนขับเรือ อย่างไรก็ตาม ในจุดที่จะนำศพขึ้น เป็นท้องที่รับผิดชอบของ สน.ปากคลองสาน โดยจะมีการประสานงานให้พนักงานสอบสวนเดินทางมาชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นร่วมกับ แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อยืนยันอัตลักษณ์บุคคลก่อนมอบร่าง ให้ญาติไปทำการบำเพ็ญกุศลต่อไป

เบาหวาน คือ พบศพชายคล้ายคนขับเรือล่มหน้าวัดพนัญเชิงลอยมาขึ้นที่ท่าน้ำศิริราช

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม