ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

ปอศ.บุกค้นโกดังซุก'ของเถื่อน'ค่า10ล้านย่านรามคำแหงสโบเบท

สโบเบท

ปอศ.บุกค้นโกดังซุก'ของเถื่อน'ค่า10ล้านย่านรามคำแหงสโบเบทพัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.64 พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ. พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.1 บก.ปอศ. พ.ต.ท.วีระพงษ์ หอมหวล ,พ.ต.ท.คมสัน ศรีงิ้ว ,พ.ต.ท.คมสันต์ กันหา , พ.ต.ท.อดิชาต อมรประดิษฐ รอง ผกก.1 บก.ปอศ. พ.ต.ต.สรัล ยศพลพิเนต สว.กก.1 บก.ปอศ. ร.ต.ต.ประกิต เฉลิมหมู่ รอง สว.กก.1 บก.ปอศ. พร้อมชุดปฎิบัติการที่ 2 กก.1 บก.ปอศ. และนายวัฒนรัตน์ นพรัตน์ ผู้รับมอบอำนาจช่วงจาก บริษัท พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ได้ร่วมกันนำหมายค้นของศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลางเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 50/216 หมู่บ้านดัง ซอยรามคำแหง 174 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นที่เก็บสีนค้าหนีภาษีที่นำเข้ามาจากประเทศจีนโดยไม่ผ่านการเสียภาษีซึ่งมีมูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท

โดยมี 1.นางสาวกัณฐมณี ปริยาภัสสกุลทร อายุ 25 ปี รับเป็นคนดูแลสถานที่ รับเป็นเจ้าของสินค้า ชาว กรุงเทพมหานคร 2.นางสาวนันทิดา รอดเดช อายุ 25 ปี และ 3.นางสาวสุวภัทร พุธรักขิตโต อายุ 20 ปี ทั้งสองเป็นแอดมิน เว็ปไซด์ และ 4. นางสาวเฟื่องฤทัย ดาลาศ อายุ 33 ปี แพ็คสินค้าเช็ดสต๊อก ชาว กรุงเทพมหานคร พร้อมของกลาง แบตเตอร์รี่, ที่ชาร์จโทรศัพท์ ที่ปลอมเครื่องหมายการค้า ยี่ห้อ พานาโซนิค ,ไอโฟน,หัวเว่ย,ซัมซุง จำนวน 19,298 ชิ้น

โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันเสนอจำหน่าย,มีไว้เพื่อจำหน่ายซึ่งสินค้าที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมเครื่องหมายการค้าของบุคคลอื่นที่ได้จดทะเบียนแล้วในราชอาณาจักร ได้ที่บ้านเลขที่ 50/216 หมู่บ้านดัง ซอยรามคำแหง 174 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปอศ. เพื่อดำเนินคดีต่อไป

สโบเบท ปอศ.บุกค้นโกดังซุก'ของเถื่อน'ค่า10ล้านย่านรามคำแหง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม