ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ตำรวจบก.ปอศ.จับกุมผู้ค้ายาเสพติดเปิดร้านขายน้ำปั่นบังหน้าเว็บ เครดิตฟรี ยืนยันเบอร์

เว็บ เครดิตฟรี ยืนยันเบอร์

ตำรวจบก.ปอศ.จับกุมผู้ค้ายาเสพติดเปิดร้านขายน้ำปั่นบังหน้าเว็บ เครดิตฟรี ยืนยันเบอร์

วันที่ 28 ก.ย. พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ. พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.1 บก.ปอศ.พ.ต.ต.สรัล ยศพลพิเนต สว.กก.1.บก.ปอศ นำกำลังร่วมกับ บก.สกส. บช.ปส. จับกุมนายวสันต์ จิตต์ประเสริฐ อายุ 29 ปี น.ส. ชาลินี จันทร์ทอง อายุ 31 ปี นายจิรพัฒน์ ม่วงภาษี อายุ 32 ปี และ น.ส.นฤมาศ เหลี่ยมหิรัญ อายุ 32 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาไอซ์ 105 กรัม ,ยาบ้า 12 เม็ด เครื่องชั่งระบบดิจิตอล และอุปกรณ์การเสพ จับได้ที่บ้านเลขที่ 479/92 หมู่ 2 หมู่บ้านพีเคการเ์ด้นท์ ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมทุรปราการ

พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ กล่าวว่า ตำรวจกก.1.บก.ปอศ. ได้สืบทราบว่า มีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ ต.บ้านคลองสาน เปิดร้านน้ำปั่นบังหน้า เมื่อมีลูกค้าสั่งซื้อยาเสพติดจะให้มารับที่หน้าร้าน หรือสลับกันออกไปส่งให้ลูกค้าวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้วางแผนจับกุมได้พร้อมของกลางดังกล่าว เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ไอซ์ , ยาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อ จําหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากการตรวจสอบพบเคยถูกจับเข้าเรือนจำคนละหลายครั้ง ส่วนตัว น.ส.นฤมาศ ยังมีหมายจับของศาลอาญาพระโขนง ข้อหาฉ้อโกงประชาชนและนําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จติดตัวด้วย ก่อนนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง บช.ปส. เพื่อดําเนินคดีต่อไป

เว็บ เครดิตฟรี ยืนยันเบอร์ ตำรวจบก.ปอศ.จับกุมผู้ค้ายาเสพติดเปิดร้านขายน้ำปั่นบังหน้า

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม