ตำแหน่งของคุณ Home การเงิน

จยย.ขับย้อนศรลงทางด่วนดาวคะนองประสานงากระบะปลาทูดับคาที่โรงพยาบาลรัตนเวช สมัครงาน

โรงพยาบาลรัตนเวช สมัครงาน

จยย.ขับย้อนศรลงทางด่วนดาวคะนองประสานงากระบะปลาทูดับคาที่โรงพยาบาลรัตนเวช สมัครงาน

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 10 ต.ค.64 พ.ต.ต.ผกามาศ กมลแสน สว. จร. สน. ทางด่วน 1 รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ บริเวณทางขึ้นด่วนพระราม 2 หน้า รพ.บางปะกอก 9 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงเร่งรัดจัดกำลังและประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มาตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุพบรถกระบะตีตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ เลขทะเบียน 1 ฒท 3945 กทม. มีสภาพกระจกหน้ารถฝั่งขวาแตก ช่วงกระโปรงหน้าฝั่งขวาเสียหายพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำ ทะเบียน 3ขฆ391 กทม. สภาพพังยับเยิน ส่วนผู้เสียชีวิตนอนหงายสวมใส่เสื้อยืดคอกลมสีฟ้า กางเกงยีนขายาว มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ข้อเท้าข้างขวาผิดรูปอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีเอกสารติดตัว บนพื้นผิวถนนมีชิ้นส่วนของรถกระบะ และรถจักรยานยนต์ กระจัดกระจายเกลื่อนเต็มพื้นถนน

จากการสอบถามนาย ชวลิต ประทุม อายุ 43 ปี เป็นผู้ขับขี่รถกระบะ บอกเล่าว่า ตนขับรถมาจากโรงปลาทูท่าข้าม จะไปส่งปลาทูที่ปากเกล็ด ตนก็มากัน 6 คน ก็ขับมาตามทางปกติ พอขับขึ้นสะพานเพื่อเข้าด่วนบางมด ก็มีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางมาชนประสานงาทันที ตนก็ไม่รู้ว่ารถมาจากไหน มารู้อีกทีก็ชนเข้าไปแล้ว

เบื้องต้นแพทย์นิติเวช สันนิษฐานการเสียชีวิต จากการถูกชนกระแทกอย่างแรงทำให้คอศีรษะและขากระแทกกับตัวรถกระบะอย่างแรงทำให้เสียชีวิตทันที แต่อย่างไรแล้วต้องส่งมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนคดีและจะเชิญตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่นั่งมากับรถกระบะ ไปสอบถามเพิ่มเติมที่ สน.เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้และจะตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นได้อย่างไร และจะติดตามหาญาติเพื่อรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

โรงพยาบาลรัตนเวช สมัครงาน จยย.ขับย้อนศรลงทางด่วนดาวคะนองประสานงากระบะปลาทูดับคาที่

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม