ตำแหน่งของคุณ Home การเงิน

แรงจัด‘หนุ่มกรรชัย’ใครก็ไม่กล้ามีเรื่องตอบชัดเรื่องลงเล่นการเมืองศูนย์ รวม เลข เด็ด แห่ง ประเทศไทย

ศูนย์ รวม เลข เด็ด แห่ง ประเทศไทย

แรงจัด‘หนุ่มกรรชัย’ใครก็ไม่กล้ามีเรื่องตอบชัดเรื่องลงเล่นการเมืองศูนย์ รวม เลข เด็ด แห่ง ประเทศไทย

จากรายการทอล์กของ แจ๊ค แฟนฉัน ซึ่งมีหนุ่ม กรรชัย เป็นแขกรับเชิญ ซึ่งทางแจ๊ค ได้เผยคลิปที่ได้คุย ในหัวข้อเรื่อง ว่า แรงจัด ‘หนุ่ม กรรชัย’ ใครก็ไม่กล้ามีเรื่อง? โดยถามถึงประเด็นที่พูดกันว่า มีเรื่องกับใครก็ได้แต่อย่ามีเรื่องกับ หนุ่ม กรรชัย

โดยทางหนุ่ม กรรชัย ได้ตอบ ว่า ไม่จริง เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นที่ มดดำ (คชาภา) เอาเรื่องนี้ไปพูด เขามีคนสนิทชื่อ ปาล์ม ตอนนั้นพี่ต้องวิ่งขายสินค้ามาเป็นสปอนเซอร์ในรายการโหนกระแส ปาล์มมีผลิตภัณฑ์กับเพื่อนเขา พอพี่ไปถามเขาก็ให้ไปถามอีกคน อีกคนบอกโอเค พี่ก็ปฏิเสธอันอื่นออกไป เสร็จแล้วโยนกันไปมาระหว่างปาล์มกับพาร์ตเนอร์เขา สุดท้ายไม่ซื้อ พี่รู้สึกไม่ถูกต้อง ที่พี่ปฏิเสธตัวอื่นไปทำยังไง ถ้าไม่เอาตั้งแต่แรกก็บอกเลย

จากนั้นเลยโกรธ ก็ไม่ต้องคุยกัน พอสินค้าตัวนี้ไปซื้อในตีท้ายครัว พี่ก็ไม่ไป จะไปเข้ารายการไหนพี่ก็ไม่ไป มีตัวนี้อยู่พี่ก็ไม่ไป สุดท้ายปาล์มก็มาขอโทษพี่ยอมรับว่าเขาผิดก็จบ

ส่วนหนึ่ง มดดำ บอกมาว่า ปาล์มไปขอร้องมดดำมาช่วยคุยกับพี่ เลยเป็นการเข้าใจว่ามีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับกรรชัย มึงมีเรื่องกับมันนะ มันไม่ไปกองถ่ายเลยนะ อะไรยังงี้ สุดท้ายกลายเป็นเอาไปพูดกันทั่วไปหมด

ในส่วนเรื่องของการตกเป็นข่าว กลัวหนุ่ม กรรชัยจะพูดถึงในรายการ ว่า ต้องเข้าใจบริบทพี่ด้วย ไม่ได้บอกว่าเขาต้องทำความดีอย่างเดียว พี่เข้าใจมนุษย์ พี่ก็มีความผิดใครจะมาดีเลิศประเสริฐศรีไปหมดไม่มีหรอก เพียงแต่วันหนึ่งเรื่องที่คุณทำ แล้วเป็นประเด็นขึ้นมา คุณก็ต้องเข้าใจพี่ด้วย

เพราะพี่เป็นคนอ่านข่าวต้องอ่านตรงไปตรงมา ไม่สามารถจะมาอวยได้ ผิดก็ว่าไปตามผิดเท่านั้นเอง น้องๆต้องเข้าใจมันเป็นหน้าที่ของพี่ อาชีพพี่ต้องอ่านข่าว เหมือนตำรวจ พี่น้องทำผิดก็ต้องจับ ไม่จับก็ถือว่าบกพร่องต่อหน้าที่ พี่ก็เหมือนกัน

ส่วนอนาคตคิดลงเล่นการเมืองไหม หนุ่ม กรรชัย บอกว่า มันไกลตัวมาก เพราะไม่มีความรู้เรื่องทางการเมือง อยู่ตรงนี้ดีแล้ว พี่ไปลงการเมืองไม่รู้พี่จะโดนด่าหรือเปล่า พูดตอนนี้อีก 10 ปี พี่ไปลงการเมือง คนจะขุดอันนี้มา ไหนบอกไม่อยากเป็น อนาคตตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ไม่ใช่สิ่งที่พี่ถนัด

ขอบคุณที่มา Jackfanchan

ศูนย์ รวม เลข เด็ด แห่ง ประเทศไทย แรงจัด‘หนุ่มกรรชัย’ใครก็ไม่กล้ามีเรื่องตอบชัดเรื่องลงเล่นการเมือง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม